Andlitskrem gerð úr kvöldvorrósarolíu


Ný andlitslína úr Evening Primrose, kvöldvorrósarolíu, er nú fáanleg hjá Bændum í bænum. Hormónabreytingar valda því að húðin þynnist með aldrinum, þá eykst hættan á að húðin þorni og þá þarf hún á góðri næringu að halda. Andlitslínan er fyrir þurra og þroskaða húð. Línan inniheldur augn og varakrem, dagkrem og næturkrem.Kremin voru prófuð og eftir fjögurra vikna notkun fannst 77% þeirra sem prófuðu kremin að húðin væri mýkri og stinnari, dýpt hrukka minnkaði um 10%, pokar og þroti undir augunum minnkuðu.

#frettir

Fréttaveita
Síðustu póstar
Posts Are Coming Soon
Stay tuned...
Samansafn

Bændur í bænum

Laugalækur 6

105 Reykjavík - Ísland

Ef þú ert með spurningu skaltu endilega senda okkur póst, við leggjum okkur fram um að svara eins fljótt og við getum.

  • Facebook Clean
  • Pinterest Clean
  • Instagram Clean

Netfang:

postur@baenduribaenum.is

Opnunartímar:
Mán - Föst: 11-18:15

Lau-Sun: Lokað