Kínóahrökkbrauð með ost og kúmen

06/15/2015

Stökkt glútenlaust hrökkbrauð með ljúffengu osta og kúmmen bragði. Gott að eiga það til með morgunmatnum, súpunni eða bara sem meðlæti með ostabakkanum.

 

 

Innihald:

  • 50g Bragðmikill ostur

  • 2 dl Kínóamjöl

  • ½ dl Hörfræ

  • ½ dl Graskersfræ

  • ½ dl Sólblómafræ

  • 2 tsk kúmen, heill

  • 1 egg

  • 2 msk Olífuolía með basil

  • 2 dl vatn

  • Salt

 

Aðferð:

  1. Rífa ostinn og blanda saman öll innihaldsefni, nema vatn, í skál.

  2. Hitið vatnið og setjið út í skálina og hrærið saman.

  3. Setjið bökunarpappír á ofnskúffu, hellið innihaldinu á pappírinn og smyrjið þunnt.

  4. Bakað á 150°C í miðjum ofn í 30-60 mínútur eða þar til hrökkbrauðið er orðið þurrt.

  5. Látið hrökkbrauðið kólna og brjótið í minni bita.

Uppskriftin gerir um 15 stk.

Uppskrift fengin af heimasíðu Saltå Kvarn.

 

Please reload

Fréttaveita

Vikulegir kassar - Pökkunarlisti v.05

January 31, 2019

1/10
Please reload

Síðustu póstar

April 11, 2017

Please reload

Samansafn
Please reload