Regnbogasalat

Regnbogasalat með brokkólí&smáraspírum, stútfullt af andoxunarefnum. Passar með hverju sem er en getur líka staðið eitt og sér og þá er bætt útí salatið spíraðri prótínblöndu frá Ecospíru. Salatið

  • 120 g spínat skorið í tvennt

  • 220 g grænkál, stilkurinn skorinn frá og grænkálið skorið í ræmur og nuddað í höndunum með dressingunni

  • 1 bolli söxuð steinselja

  • ½ bolli saxað kóríander

  • 1 bolli gulrætur í strimlum

  • 1 bolli gúrka í teningum

  • 1 gul paprika, skorin í strimla

  • 1 bolli tómatar – kókteiltómatar helmingaðir

  • ½ bolli kalamata olívur

  • Nokkrir rauðkálsstrimlar, fínskornir með ostaskera.

  • 25 gr pekanhnetur, ristaðar

  • 50 g brokkólí- og smáraspírur frá Ecospíru

Allt sett í salatskál nema spírurnar sem settar eru yfir salatið eftir salatsósunni.

Salatsósa

  • 2 hvítlauksrif

  • ½ tsk salt

  • 2 msk sítrónusafi

  • 1 tsk cumin. malað

  • 1 tsk timian

  • ½ tsk svartur pipar

  • 1 tsk hunang

  • 1 msk (30g) möndlumauk

  • ½ bolli vatn eða jafnvel örlítið meira.

Allt sett í blandara og dreift yfir salatið. Brokkólí- og smáraspírurnar dreift yfir síðast. Njótið helgarinnar.

Litfagurt regnbogasalat frá Ecospíru

Uppskrift fengin frá Ecospíru.

Ljósmynd: Áslaug Snorradóttir.

#uppskrift

Fréttaveita
Síðustu póstar
Posts are coming soon
Stay tuned...
Samansafn