Döðluhrákaka

Hér er uppskrift að einfaldri hráköku sem gott er að eiga í frysti.

 

Innihaldsefni

  • 500 gr medjool döðlur

  • 2-3 bananar

  • 3-4 dl kókosmjöl, kakan má ekki vera of blaut

  • 2 dl haframjöl

  • ½ dl kakó

  • 2 tsk kanill

  • 1/2 vanillustöng

  • 90 gr kókosolía

 

Aðferð

  1. Döðlurnar lagðar í bleyti í 10 mín til að mýkja þær. Vatninu er síðan hellt af og döðlurnar settar í matvinnsluvél, líka hægt að nota töfrasprota.

  2. Þurrefnum og olíu bætt úti.

  3. Vanillustöng skorinn í tvennt, skafa fræ úr og setja úti blönduna.

  4. Bananar stappaðir og settir úti síðast.

  5. Setja í sílíkon form, þjappa vel niður og strá yfir kókosflögum.

  6. Frysta.

Nú þarf bara að bíða í nokkrar klukkustundir og laumast svo í frystirinn og fá sér sneið.

 

 

Please reload

Fréttaveita

Vikulegir kassar - Pökkunarlisti v.05

January 31, 2019

1/10
Please reload

Síðustu póstar

April 11, 2017

Please reload

Samansafn
Please reload

Grensásvegur 10.

108 Reykjavík - Ísland

Ef þú ert með spurningu skaltu endilega senda okkur póst, við leggjum okkur fram um að svara eins fljótt og við getum.

  • Facebook Clean
  • Pinterest Clean
  • Instagram Clean

Netfang:

postur@baenduribaenum.is

Opnunartímar:
Mán - Föst: 11-18:15

Lau: 12:00-16:00

Sun: Lokað