Kryddostasósa Köllu Kukl

04/09/2016

Passar vel með pasta, kjúkling og fisk

Hráefni


2 cm ferskt engifer

4 cm ferskur túrmerik

5 hvítlauksgeirar

¼ tsk salt

1 msk olífuolía

½ tsk jurtasalt

¼ gullostur

40-50 gr. spínat (ferskt eða frosið)

1 ½ dl vatn

½ dl rjómi

Raspið hýði af hálfri sítrónu (lítil)

Kreistið safann úr ¼ sítrónu (lítil

 

Aðferð

 

Engifer, túrmerik, hvítlaukur og salt er mixað saman í blender og þar næst steikt í smá olíu við lágan hita í 3-4 mínútur. Svo er spínatinu bætt við og steikt í ca 1 mín. Bætið nú vatn og osti við og látið malla í ca. 10 mín. Bragðið til með sítrónubörk og sítrónusafa.

 

Neytið og njótið!

 

 

Please reload

Fréttaveita

Vikulegir kassar - Pökkunarlisti v.05

January 31, 2019

1/10
Please reload

Síðustu póstar

April 11, 2017

Please reload

Samansafn
Please reload