top of page

Kryddostasósa Köllu Kukl


Passar vel með pasta, kjúkling og fisk

Hráefni

2 cm ferskt engifer

4 cm ferskur túrmerik

¼ tsk salt

½ tsk jurtasalt

¼ gullostur

40-50 gr. spínat (ferskt eða frosið)

1 ½ dl vatn

½ dl rjómi

Raspið hýði af hálfri sítrónu (lítil)

Kreistið safann úr ¼ sítrónu (lítil

Aðferð

Engifer, túrmerik, hvítlaukur og salt er mixað saman í blender og þar næst steikt í smá olíu við lágan hita í 3-4 mínútur. Svo er spínatinu bætt við og steikt í ca 1 mín. Bætið nú vatn og osti við og látið malla í ca. 10 mín. Bragðið til með sítrónubörk og sítrónusafa.

Neytið og njótið!


Fréttaveita
Síðustu póstar
Check back soon
Once posts are published, you’ll see them here.
Samansafn
bottom of page