top of page

Múslí með granateplum og eplabitum


Hráefni

Skál af múslí

Granatepli - 1/4 stk

Epli - 1 stk

Mjólk

Allt hráefnið í þessari uppskrift fæst hjá bændur í bænum.

Aðferð

Þessi segir sig nokkuð sjálft, en þetta er búið að vera uppáhalds morgunmaturinn minn eftir að ég uppgötvaði granteplin.

Granateplin brotin niður, eplin skorin niður, öllu blandað í skál með múslí og mjólkin fer yfir. :)

Eina sem vafðist fyrir mér og kannski fleirrum er hvernig ég nota granateplið. Leiðin sem ég fann var að brjóta skinnið á granateplinu með hníf. þú skerð fyrst hring á toppinum á granateplinu og brýtur hann af. Þá sérðu hvernig hólfin eplinu liggja. Skerðu meðfram hverju hólfi.