top of page

50% afsláttur af kirsuberjatómötum!


Lífræn tilboð hjá Bændur í bænum

Kæru vinir!

Við höldum áfram með yndisleg tilboð. Það er fátt betra þegar maður fær matar-cravings að næla sér í þroskað Avocado, sneiða það í tvennt og kreista smá lime yfir. Það tekur enga stund og maður verður sæll og glaður af einu stykki. Tilboð gilda til 18.07.18

Kirsuberjatómatarnir okkar taka svo við sem snakkið á sólríkum sumardögum. Þeir eru frábærir beint úr boxinu en það er líka gott að sneiða þá í tvennt og baka í ofni eða grilla með olíu og ferskum kryddjurtum. Annars bara að neyta eftir hentisemi ;)

Verum sæl, njótum og neytum,

Bændurnir

 
Lífrænt Lime

 
Lífræn Avocado

 
Lífrænir kirsuberjartómatar

Fréttaveita
Síðustu póstar
Check back soon
Once posts are published, you’ll see them here.
Samansafn
bottom of page