Við erum að drukkna í lífrænu grænmeti :D

Við vonum að allir hafa skemmt sér vel um helgina og heimferðin hafi gengið greitt fyrir sig. Nágrannarnir okkar á Engi vorum með síðustu markaðs helgina sína hérna í Laugarásnum áður en þau halda á vit ævintýrana og við á Akri fengum gesti og gangandi í heimsókn til okkar til að segja hæ og versla sér í gogginn. Við erum að toppa ræktunina okkar hérna á Akri. Allar tegundir eru komnar af stað, lífrænir tómatar, paprikur og gúrkur ásamt öllu því græna og góða. Paprikur og tómatar eru að toppa sig í sólinni svo við erum að drukkna í uppskeru og þið njótið vel af þvi með góðum tilboðum. Komið í heimsókn í Bændur í bænum á Grensásvegi 10 eða smellið ykkur í nýju lífrænu netverslunina. Njótum og neytum, Fjölskyldan á Akri.

#frettir

Fréttaveita
Síðustu póstar
Posts Are Coming Soon
Stay tuned...
Samansafn

Bændur í bænum

Laugalækur 6

105 Reykjavík - Ísland

Ef þú ert með spurningu skaltu endilega senda okkur póst, við leggjum okkur fram um að svara eins fljótt og við getum.

  • Facebook Clean
  • Pinterest Clean
  • Instagram Clean

Netfang:

postur@baenduribaenum.is

Opnunartímar:
Mán - Föst: 11-18:15

Lau-Sun: Lokað