Innköllun á Bókhveiti, Hirsi og kínóa vörum vegna ómerkts ofnæmis- og óþolsvalda (mjólkurduft og soj


Bændur í bænum hefur, í samráði við Heilbrigðiseftirlit Reykjavíkur, ákveðið að innkalla af markaði vörur vegna þess að þær innihalda ómerkta ofnæmis- og óþolsvalda (mjólkurduft og sojaprótein). Eftirfarandi upplýsingar auðkenna vöruna sem innköllunin einskorðast við:

Tekið skal fram að varan er skaðlaus fyrir þá sem ekki eru viðkvæmir fyrir mjólkurdufti og sojapróteini. Þeir neytendur sem eiga umrædda vöru og eru viðkvæmir fyrir eru beðnir um að neyta hennar ekki og farga eða skila henni til Bændur í bænum á milli 11:00 – 18:15 alla virka daga. Nánari upplýsingar fást hjá Gunnari í síma 7707835 eða á netfanginu: postur@baenduribaenum.is

#frettir

Fréttaveita
Síðustu póstar
Posts Are Coming Soon
Stay tuned...
Samansafn

Bændur í bænum

Laugalækur 6

105 Reykjavík - Ísland

Ef þú ert með spurningu skaltu endilega senda okkur póst, við leggjum okkur fram um að svara eins fljótt og við getum.

  • Facebook Clean
  • Pinterest Clean
  • Instagram Clean

Netfang:

postur@baenduribaenum.is

Opnunartímar:
Mán - Föst: 11-18:15

Lau-Sun: Lokað