top of page

Innköllun á Bókhveiti, Hirsi og kínóa vörum vegna ómerkts ofnæmis- og óþolsvalda (mjólkurduft og soj


Bændur í bænum hefur, í samráði við Heilbrigðiseftirlit Reykjavíkur, ákveðið að innkalla af markaði vörur vegna þess að þær innihalda ómerkta ofnæmis- og óþolsvalda (mjólkurduft og sojaprótein). Eftirfarandi upplýsingar auðkenna vöruna sem innköllunin einskorðast við:

Tekið skal fram að varan er skaðlaus fyrir þá sem ekki eru viðkvæmir fyrir mjólkurdufti og sojapróteini. Þeir neytendur sem eiga umrædda vöru og eru viðkvæmir fyrir eru beðnir um að neyta hennar ekki og farga eða skila henni til Bændur í bænum á milli 11:00 – 18:15 alla virka daga. Nánari upplýsingar fást hjá Gunnari í síma 7707835 eða á netfanginu: postur@baenduribaenum.is

Fréttaveita
Síðustu póstar
Check back soon
Once posts are published, you’ll see them here.
Samansafn
bottom of page