Hvar er allt Íslenska útigrænmetið?


Sumarið okkar er búið að vera eins og það er búið að vera og ekkert að gera í því. En þó við séum á fullu inni í gróðurhúsunum gengur lífið hægar fyrir sig úti í görðunum. Ég fór í heimsókn á Hæðarenda til að athuga stöðuna. Ingvar og Svanhvít tóku auðvitað vel á móti mér eins og þeirra er venja og tóku mig í göngutúr um garðana og til að kýkja aðeins á nýju hunangsflugurnar þeirra. Eins fallegir og garðarnir eru þá eru þeir heilum mánuði á eftir áætlun. Við gátum séð aðeins skína í rófurnar og gulræturnar, en þurfum þó að bíða eftir þeim og vera þolinmóð aðeins lengur. Grænkálinu líður samt vel í þessu hitastigi og er það fyrsta varan sem við getum glatt okkur yfir. Í næstu viku fáum við grænkál frá þeim og síðan er bara að krossa puttana og vona að við fáum gulrætur og rófur sem fyrst.

Þú getur pantað þér kassa hérna

#Fréttir #Forsíða

Fréttaveita
Síðustu póstar
Posts Are Coming Soon
Stay tuned...
Samansafn

Bændur í bænum

Laugalækur 6

105 Reykjavík - Ísland

Ef þú ert með spurningu skaltu endilega senda okkur póst, við leggjum okkur fram um að svara eins fljótt og við getum.

  • Facebook Clean
  • Pinterest Clean
  • Instagram Clean

Netfang:

postur@baenduribaenum.is

Opnunartímar:
Mán - Föst: 11-18:15

Lau-Sun: Lokað