top of page

Hvar er allt Íslenska útigrænmetið?


Sumarið okkar er búið að vera eins og það er búið að vera og ekkert að gera í því. En þó við séum á fullu inni í gróðurhúsunum gengur lífið hægar fyrir sig úti í görðunum. Ég fór í heimsókn á Hæðarenda til að athuga stöðuna. Ingvar og Svanhvít tóku auðvitað vel á móti mér eins og þeirra er venja og tóku mig í göngutúr um garðana og til að kýkja aðeins á nýju hunangsflugurnar þeirra. Eins fallegir og garðarnir eru þá eru þeir heilum mánuði á eftir áætlun. Við gátum séð aðeins skína í rófurnar og gulræturnar, en þurfum þó að bíða eftir þeim og vera þolinmóð aðeins lengur. Grænkálinu líður samt vel í þessu hitastigi og er það fyrsta varan sem við getum glatt okkur yfir. Í næstu viku fáum við grænkál frá þeim og síðan er bara að krossa puttana og vona að við fáum gulrætur og rófur sem fyrst.

Þú getur pantað þér kassa hérna

#Fréttir #Forsíða

Fréttaveita
Síðustu póstar
Check back soon
Once posts are published, you’ll see them here.
Samansafn
bottom of page